Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2022 : 5.564
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ THƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện công văn hướng dẫn số 07/LĐLĐ huyện Kỳ Anh ngày 22 tháng 08 năm 2022 về việc  Hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh.  Chiều ngày 19/09/2022 Trường Mầm non Kỳ Thượng đã long trọng tổ chức Hội nghị, viên chức, người lao động  năm học 2022-2023

Thực hiện công văn hướng dẫn số 07/LĐLĐ huyện Kỳ Anh ngày 22 tháng 08 năm 2022 về việc  Hướng dẫn tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 và chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh.  Chiều ngày 19/09/2022 Trường Mầm non Kỳ Thượng đã long trọng tổ chức Hội nghị, viên chức, người lao động  năm học 2022-2023

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\chủ trì hn.jpg

Chủ trì hội nghị

Về tham dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Việt Hùng – Huyện ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Đ/c: Vũ Trung Tiến – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Kỳ Thượng, đ/c Trần Văn Trung -  Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Phan Anh Dũng – Phó Chủ tịch HĐND.

 

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\đại biểu tặng hoa.jpg

Đại biểu tặng hoa chúc mừng hội nghị

            Hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 - 2023,  báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 - 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023; báo cáo hoạt động của Ban TTND năm học 2021 - 2022 và kế hoạch hoạt động của ban TTND năm học 2022 -2023; báo cáo thu, chi tài chính năm học 2021 - 2022; Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2022 - 2023, Giao ước thi đua giữa BGH và BCH công đoàn năm học 2022 - 2023

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\LUA.jpg

Đ/c: nguyễn Thị Luạ thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\Q.jpg

Đ/c: Đặng Thị Quyên  thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 - 2022 và phát động phong trào thi đua năm học 2022 – 2023

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\A1.jpg

 Đ/c: Trần Thị Kim Anh thông qua báo cáo của ban TTND năn học 2021-2022 và kế hoạch hoạt động của ban TTND năm học 2022 -2023

Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 Tất cả các ý kiến tham gia đều có mục đích xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển đặc biệt là cùng đề xuất những giải pháp hay, sáng tạo để xây dựng Trường Mầm non Kỳ Thượng ngày càng phát triển.

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\H.jpg

 Đ/c: Võ Thị Huyền bếp trưởng tham luận nội dung “Nâng cao chất lựơng bữa ăn cho trẻ”

 

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\A.jpg

 Đ/c: Trần Thị Kim Anh  tham luận về nội dung “Nâng cao chất lượng, hiệu quả phối hợp giữa công đoàn với chuyên môn trong việc chăm lo đời sống CBGV , NV công đoàn” 

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\L.jpg

Đ/c: Trần Thị Lực tham luậnCông tác xây dựng môi trường giáo dục và các hoạt động trãi nghiệm của công đoàn, đoàn thanh niên”

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\t.jpg

           Đ/c: Lê Thị ThảoCông tác chuyên môn”

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\VH.jpg

Đ/c: Nguyễn Việt Hùng-  Chủ tịch Liên Đoàn Lao động huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\ttt.jpg

Đ/c: Vũ Trung Tiến - Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã  phát biểu và chúc mừng những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học 2021-2022

Đồng chí Nguyễn Thị Lụa thay mặt Chủ trì Hội nghị giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị. 

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\LUA.jpg

Hội nghị lắng nghe giải đáp thắc mắc các ý kiến  của đ/c chủ trì

Tại hội nghị nhà trường đã trao giấy  chứng nhận cho các đồng chí đạt danh hiệu CSTĐCS trong năm học 2021-2022.   

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\KT.jpg

Trao tặng danh hiệu giấy chứng nhận cho các đ/c đạt danh hiệu CSTĐCS

Hội nghị đã tổ chức ký Giao ước thi đua giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường trong thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2022-2023 trước sự chứng kiến của quý vị đại biểu, cùng toàn thể hội nghị. Theo đó, năm học này nhà trường và Công đoàn tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt". Phấn đấu có nhiều chị em đạt danh hiệu "Phụ nữ Giỏi việc trường - Đảm việc nhà", "Gia đình văn hóa”.

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\kkk.jpg

Ký kết Giao ước thi đua giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu của nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra  quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\NQUYEETS.jpg

Thư ký thông qua nghị quyết hội nghị

 Hội nghị viên chức, người lao động  năm học 2022 - 2023 của Trường Mầm non Kỳ Thượng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh./.

 

                                                    


Tác giả: Trường Mầm non Kỳ Thượng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.