Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 5
Năm 2022 : 5.564
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON KỲ THƯỢNG SÔI NỔI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ VÀ TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện kế hoạch tham quan trải nghiệm và tổ chức ngày hội,  ngày lễ, sáng ngày 10/11/2022 Trường Mầm non Kỳ Thượng đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam,  trong bầu không khí tràn ngập sắc màu và đầy cảm xúc của các cô giáo, và các bé. Đây là hoạt động trẻ được tự do sáng tạo theo ý thích và khả năng của mình. Thông qua hoạt động nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo – người mẹ hiền thứ 2 của trẻ. Đồng thời cùng với tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ thì nhà trường cũng đã tổ chức đến tặng quà cho các cán bộ giáo viên đã từng công tác tại nhà trường nay đã nghỉ hưu theo chế độ.

           Hoạt động trải nghiệm được tổ chức tại 2 điểm. Điểm 1 với chủ đề “ Món quà tặng cô giáo” qua đây các bé được trải nghiệm làm những tấm bưu thiếp, những bức tranh được làm từ các nguyên vật liệu thiên nhiên sẵn có như: Bìa màu, hoa xốp, cúc, len, ống hút, tăm bông, nhũ, màu nước, hột hạt, hồ dán, hoa tươi, lẵng hoa... qua những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo phong phú, các bé đã thể hiện những ý tưởng của bản thân, được làm những gì mình thích, được học cách hợp tác chia sẻ với các bạn trong nhóm. Điểm 2 với chủ đề: “ Tiếng hát mừng cô” là những tiết mục văn nghệ với những ca khúc ca ngợi cô giáo được tập luyện công phu và hơn thế nữa đó là khơi gợi trong các bé tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn cô giáo – những người đã chăm sóc dạy dỗ bé hàng ngày.

Hoạt động trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với đa dạng nguyên vật liệu, dưới sự hướng dẫn, gợi mở của cô giáo các trẻ đều tham gia tích cực và đầy sáng tạo. Thông qua hoạt động đã tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và xã hội về công tác chăm sóc giáo dục trong nhà trường. Song song với các hoạt động sôi nổi dành cho các cháu thì nhà trường luôn thực hiện tốt phong trào “Uống nước nhớ nguồn” để tri ân các thế hệ nhà giáo đi trước góp phần vào sự phát triển của nhà trường. Trong dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã đến tặng hoa và chúc mừng các cô giáo từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu với tình cảm đầy ý nghĩa và xúc động.

Qua các hoạt động trải nghiệm cho học sinh và tri ân các thế hệ nhà giáo của nhà trường đã nghỉ hưu nhằm giáo dục các bé hiểu được ngày lễ “ Hiến chương các Nhà giáo” để tôn vinh các thầy cô giáo và tất cả chúng ta thể hiện sự tri ân của mình với các thế hệ thầy cô giáo đã có công giáo dục các thế hệ học sinh nên người./.

 

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm và tri ân, nhân ngày 20\11

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\hoa m.jpg

Bé cùng cắm hoa

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\hoa 3....jpg

 

 

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\tn 12.jpg

Bé làm bưu thiếp tặng cô giáo

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\tn14.jpg

Bé vẽ tranh

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\tn13.jpg

Bé làm bức tranh từ hoa xuyến chi

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\tn5.jpg

Bé hát múa mừng cô

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\tn 3.jpg

 

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\tn 10.jpg

Và đây là sản phẩm của các bé

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\ảnh.jpg

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\tn 8.jpg

Description: C:\Users\TGDD\Desktop\tn6.jpg

Và đây là hình ảnh nhà trường tặng hoa chúc mừng cho các cô giáo đã từng công tác ở trường, nay đã nghĩ hưu