RỘN RÀNG NGÀY HỘI “VUI TẾT TRUNG THU” CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON KỲ THƯỢNG

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam.  Đến với ngày hội “ Vui tết trung thu” các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu”Thực hiện kế hoạch  số 1352/ KH-UBND ngày 29/08/2022 của UBND huyện Kỳ Anh về việc tổ chức vui tết trung  thu cho các cháu. Ngày 09/09/ 2022 (tức ngày 14/08/2022 âm lịch) Trường mầm Kỳ Thượng tổ chức ngày hội “ Vui tết trung thu” cho các con ở 2 điểm trường, với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Tại chương trình, các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn,  được các cô giáo tập luyện công phu, nhằm góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động.

Tiết mục múa “ Chiếc đèn ông sao”

Tiết mục múa “ Chú cuội chơi trăng”

Tiết mục múa  “ Rước đèn trung thu”

Múa “ Ông trăng xuống chơi”

Cũng trong dịp này nhà trường đã trao tặng các suất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các con luôn cố gắng chăm ngoan học giỏi.

Trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

Các con được vui phá cổ

Ngày hội “ Vui Tết Trung thu năm 2022 của Trường mầm non Kỳ Thượng đã thành công  tốt đẹp. Trong không khí vui tươi  các con được vui đùa với các bạn, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp./.

Ban Truyền Thông

Tác giả: Trường Mầm non Kỳ Thượng